Bùng nổ không gian văn hóa Nhật tại gian hàng 727 Cosmetics và Ford Cosmetics tại hội chợ Beauty Expo 2019

Hội chợ triển lãm ngành làm đẹp & văn phòng phẩm lần Beauty Expo 2019 được tổ chức tại Hà Nội vào dịp cuối đông. Với tiết trời se lạnh cùng cơn mưa phùn nhẹ, tưởng rằng sẽ tạo nên những khó khăn cho khách tham quan nhưng không, với sự hấp dẫn của những mặt hàng trưng bày, không khí sôi động, náo nhiệt đã hâm nóng bầu không khí của Beauty Expo 2019.

Gian hàng trưng bày mang đậm phong cách Nhật Bản cùng các chuyên viên chuyên nghiệp

Gian hàng đậm chất văn hóa Nhật Bản của 727 Cosmetics và Ford Cosmetics được phần lớn khách tham quan ghé thăm và nán lại trải nghiệm dịch vụ. Mọi người sẽ được trải nghiệm 1 combo làm đẹp miễn phí bao gồm: dịch vụ soi da & tư vấn chăm sóc da từ chuyên da người Nhật Bản cùng dịch vụ sấy & tạo kiểu miễn phí từ những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp tới từ Nhật Bản.

Dịch vụ soi da miễn phí và chuyên viên tư vấn cách chăm sóc da rất được nhiều người quan tâm

Bên cạnh đó cũng rất nhiều khách hàng thích thú với chương trình sấy tạo kiểu và chăm sóc tóc với các sản phẩm cao cấp

Ấn tượng ngay từ cổng chào của gian hàng đã tạo nên nét đặc biệt, thậm chí nhiều du khách đã thích thú cùng nhau chụp lại những bức hình Selfie, check –in với đèn lồng, tranh hoa đào hay cô gái Nhật mặc Kimono vô cùng xinh đẹp.

Ngay từ khi mở cửa đón khách, gian hàng mỹ phẩm Nhật Bản đã thu hút được rất nhiều khách tham quan. Nhiều người đã được trải nghiệm trực tiếp để hiểu được rằng, phong cách làm đẹp của người Nhật chuẩn là thế nào, hay đơn giản là tìm hiểu tình trạng da hoặc những bước đơn giản để có 1 kiểu tóc đẹp như ý trong vòng 5 phút.

Tất cả sản phẩm được trưng bày và sử dụng tại đây đều đến từ 2 nhãn hàng cao cấp của Nhật Bản 727 Cosmetics & Ford Cosmetics

 

 

Chuyên viên người Nhật Bản đang thực hiện các bước chăm sóc da cho khách hàng

Hội chợ diễn ra từ ngày 9 – 11/1/2019, hy vọng đây sẽ là một trong những địa điểm thú vị dành cho tín đồ yêu làm đẹp ghé thăm.


Leave your thought here