Kem dưỡng mắt – Chìa khóa vàng đẩy lùi lão hóa hiệu quả

Kem dưỡng mắt tốt sẽ giúp vùng da nhạy cảm này “chiến đấu” với những vết chân chim, bọng mắt, quầng thâm… Mang lại cho nàng nhan sắc rạng rỡ hơn.

Vốn mỏng manh và nhạy cảm, vùng da quanh mắt luôn cần một sự chăm sóc đặc biệt từ độ tuổi hai mươi. Chính vì thế, trang bị kem dưỡng mắt tốt sẽ giúp vùng da này “chiến đấu” với những vết chân chim, bọng mắt, quầng thâm…

Có nhiều người cho rằng kem dưỡng mắt tốt là không cần thiết, vì sản phẩm này là chiêu trò dụ dỗ phụ nữ của các hãng mỹ phẩm. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm vì vùng da mắt chính là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong cuộc đua lão hoá.

Chính vì vậy, việc chọn được một loại kem dưỡng mắt tốt là việc cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn làn da luôn tươi trẻ. Để lấy ví dụ về một trong những dòng kem dưỡng mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay: SECURE EYE CREAM – Kem mắt chống nhăn, đẩy lùi lão hóa.

CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT

– NAHLSGEN: Với thành phần hợp chất Nahlsgen được nghiên cứu và phát triển bởi Nahls Corporation, Nhật Bản; đây được coi là một hợp chất có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh ra Collagen và Elastin tự nhiên cho cơ thể, tăng số lượng và chất lượng của collagen tự nhiên để đẩy lùi nếp nhăn. (nahlsgen: carboxy methyl phenyl amino carboxypropyl acid methyl)

– Heat shock protein (HSP): tăng cường sản sinh ra Protein sốc nhiệt để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da. Đây là dạng protein có tác dụng bảo vệ các tế bào hư tổn do các tác nhân từ môi trường như nhiệt độ, tia cực tím, hay căng thẳng. Đặc biệt tại môi trường Việt Nam, do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa bất thường trong ngày, do vậy công nghệ HSP đặc biệt phù hợp với làn da của người Việt.

– Fibroblast (nguyên bào sợi): là dạng tế bào có tác dụng tổng hợp collagen, mô đệm và khung liên kết. Do vậy, khi kết hợp với hợp chất Nahlsgen, quá trình sản sinh ra collagen và elastin được đẩy mạnh, làm đầy các lớp da, đặc biệt là lớp hạ bì, giúp da chắc khỏe, đàn hồi, đầy đặn mà không có bất kỳ nếp nhăn nào.

Làm mờ vết nhăn và thâm 30% sau lần đầu sử dụng.


Leave your thought here